มาษณียบัตร (2)

posted on 10 Oct 2008 11:14 by roundfinger

Photobucket

โหยก > เป็นไปรษณียบัตรที่อาร์ตดีจริงๆ อาร์ตจากฝีมือหมอด้วยนะนี่ อย่าเผลอเอามีดวาดลวดลายการ์ตูนลงบนร่างผู้ป่วยตอนผ่าตัดนะโหยก

Photobucket

Qingqing > โปสการ์ดน่ารักเชียว แหมๆ มีกัดคนแถวนี้มาด้วยนะ เสียดายที่เราอดดูบุญชูภาคใหม่ ละครเวทีแถวเวสต์เอ็นเรายังไม่ได้ดูเลย แต่ไปดูแน่ๆ ว่าจะดู Phantom of The Opera แต่ก็มีคนเชียร์ The Blood Brothers เหมือนกัน แต่เราไปดู King Lear ที่เช็คสเปียร์โกลบมาแล้ว ชอบเลยล่ะ : )

Photobucket Photobucket

ภา > เป็นโปสการ์ดและซองจดหมายที่พิถีพิถันมากๆ เลยครับ ขอบคุณมากๆ มีตราปั๊มรูปแมวตรงที่ผนึกจดหมายด้วย ถามเรื่องฝันมาเยอะแยะเลย เราไม่ค่อยฝัน (ทั้งที่อยากฝันทุกคืน เหมือนได้ดูหนังฟรี) แต่ก็เคยเหมือนกันที่ฝันดีแล้วตื่นมาแล้วอารมณ์ดี แต่เวลาฝันร้ายตื่นมาก็ดีใจเหมือนกัน (ที่มันไม่เป็นจริง) ถ้าสนใจเรื่องความฝัน เราว่ามีหนังสือหลายเล่มที่พูดถึงความฝันในแง่มุมต่างๆ ทั้งจิตวิเคราะห์ และคำทำนายฝัน ขอให้ภาฝันดีมากกว่าร้าย แต่มีร้ายบ้างก็ดีนิ จะได้ไม่เบื่อ : )

Photobucket

เจน > รูปถ่ายจริงใจมาก (ดีนะที่ไม่มีกางเกงลิงติดมาด้วย!) นั่นรูปหลังบ้านเจนหรือ ถ้าใช่นี่น่าอิจฉาเลยนะนั่น เมื่อวานเราไปเดินเล่นที่ป่าเล็กๆ ในลอนดอนมา บรรยากาศดีโคตรๆ เชียว ส่งพลังกลับไปให้เจนในการนั่งมองแม่น้ำเช่นกัน : )

Photobucket

ปุ๊ > มาชวนรำลึกความแก่อีกคนแล้ว แสตมป์บ้านเรานี่ใหญ่มากเลยเนอะ ใหญ่จนแทบไม่เหลือที่เขียนตัวหนังสือแล้วนะนี่ เรื่องสวนสาธารณะที่ปุ๊เล่ามาน่าสนับสนุนดี อยากให้มีสวนสาธารณะเยอะ อย่างน้อยขอให้เยอะเท่าๆ พวกซูเปอร์สโตร์กับห้างสรรพสินค้าก็ยังดีนิ : )

Photobucket

ปุ้ม > โปสการ์ดน่ารักดี ชอบตุ๊กตาไม้ : )

Photobucket

ปุ้ม > แสตมป์ข้างหลังโปสการ์ดแผ่นนี้ฮาดีนะ

Photobucket

เก๋ > ขำดีที่บอกว่าจะลงมือวาดป๊อกกี้ส่งมา เราว่าป๊อกกี้วาดไม่ยากนะ ถ้าจะส่งอีกลองอวดฝีมือสู่กันชมหน่อย เราเคยส่งกล่องป๊อกกี้ตัดเป็นโปสการ์ดจากเซี่ยงไฮ้กลับบ้านเหมือนกัน ฮาดีออก แต่ "อาโลฮา" ที่ส่งมาก็กลิ่นหอมอบอวลดีนะ ฮ่าฮ่า

Photobucket

เม่ย > เห็นแล้วยิ้มเลย รูปน่ารักสุดๆ (เพราะมันเป็นหนังสือเรา แหะแหะ) หน้าตาเหมือนชั้นหนังสือที่บ้านเราเลย ดูจะเก็บได้เป็นระเบียบกว่าเยอะ ฝากลอนดอนไดอารี่ 1.1 ไปกองรวมกับพี่ๆ ของมันด้วยนะครับเม่ย

Photobucket Photobucket

ภา > ใบนี้ก็น่ารักดี ตาเป็นขีดเชียว หวังว่าจะเรียนกีต้าร์อย่างสนุก พิพิธภัณฑ์สยามเรายังไม่ได้ไปเลย อยากไปมาก กลับไปจะรีบไป เป็นไงบ้าง เขาลือกันว่าดีมากๆ เลยนี่

Photobucket Photobucket

ภา > อย่าลืมซื้อ "อิฐ" ให้หัวหน้าในปีหน้านะ เขาอ่านแล้วจะมึนๆ อาจขึ้นเงินเดือนให้ก็ได้ ใบไม้ที่น่กำลังเปลี่ยนสี บางต้นกลายเป็นสีส้ม สีเหลือง แต่ยังไม่มีที่แดงเหมือนต้นที่ส่งมาแฮะ

Photobucket

โอ > อ่านแล้วคิดถึงเซี่ยงไฮ้เหมือนกัน แต่ไม่ชอบเซี่ยงไฮ้ตอนร้อนจัดๆ เพราะมันเหนอะหนะมากและหายใจไม่ค่อยออกด้วย (ไอน้ำในอากาศมันเยอะ คนจีนเขาว่างั้น) หมาตัวนี้ไม่ดูจีนเลยสักนิด เมื่อกี้ลองก้มลงไปดู อ๋อ ที่แท้มันมาจากญี่ปุ่นนี่เอง ท่าทางชอบหยิบโปสการ์ดฟรีนะนี่ : )